Review Sữa rửa mặt thảo dược trị mụn Innisfree Bija Trouble Facial Foam

0
17210
review sua rua mat thao duoc tri mun innisfree bija trouble facial foam 3

Trước khi mình viết bài này, mình đã dạo 1 vòng Google và chưa thấy bài review nào về sản phẩm này cả! Sao vậy ta, mình thấy sản phẩm dùng hài lòng cực kỳ mà.

review sua rua mat thao duoc tri mun innisfree bija trouble facial foam 3

 

Bija Anti Trouble Facial Foam là sữa rửa mặt thuộc dòng Trouble của Innisfree – tức là dòng sản phẩm dành cho da đang có vấn đề về mụn. Mà thực sự, mình thấy 10 người thì hết 9 người có vấn đề với mụn. Con số này dĩ nhiên là không chính xác nhưng là sự ví von có rất nhiều người bị mụn, thậm chí là còn bị mụn mà trị mãi không có khỏi. Theo như Innisfree thì Bija Anti Trouble Facial Foam được chiết xuất từ thảo dược, cụ thể là chiết xuất quả nhục đậu khấu được trồng tự nhiên trên đảo Jeju. Nhưng hãy tạm bỏ qua những thông tin mang hơi hướng truyền thông này đi, sữa rửa mặt này có thực sự đáng để mua?

Trước tiên, mình sẽ nói tại sao mình mua sản phẩm này.

Theo mình, Innisfree có 3 dòng sữa rửa mặt mà mình nghĩ là khá đáng tiền. Một là sữa rửa mặt trà xanh – tức Green Tea Cleansing Foam, sữa rửa mặt tro núi lửa Innisfree Volcano Jeju và sữa rửa mặt Bija Trouble này. Những loại còn lại không phải là không tốt, mà là vì chưa có dùng nên không dám phát ngôn, sẽ cập nhật cho các bạn trong thời gian sớm nhất nha.

Sản phẩm cam kết không Paraben, không sulphate, không màu nhân tạo, không thành phần dầu khoáng, không có thành phần gây hại da nên chúng ta có thể yên tâm sử dụng. Ít nhất mình cũng tin các tiêu chuẩn về mỹ phẩm ở Hàn Quốc.

Texture sản phẩm có màu trắng ngà, khá đặc. Mình dùng 2 tháng rồi mà chưa vơi đc 1/3 nữa. Vì mỗi lần dùng mình chỉ lấy 1 lượng nhỏ cỡ 2 hạt đậu xanh thôi. Sữa rửa mặt này khá ít bọt, khi bạn tạo bọt thì bọt cũng khá nhiều nhưng khi thoa lên mặt thì bọt tan hết, lớp sữa rửa mặt lưu lại trên da gần giống như kem ấy.

review sua rua mat thao duoc tri mun innisfree bija trouble facial foam 3

review sua rua mat thao duoc tri mun innisfree bija trouble facial foam 3

Giờ tới phần quan trọng nhất đây, là hiệu quả!

Da mình da hơi nhờn, có mụn, mụn lung tung đủ cả. Sau 2 tháng sử dụng sản phẩm da mình đỡ mụn hẳn, đặc biệt là mụn cám ở 2 bên cánh mũi và mụn đầu đen ở cánh mũi. Mình lưu ý là cá nhân mình sử dụng thì thấy 2 tháng mới rõ hiệu quả nhé các bạn, trong khi mình thấy trên mạng nói khoảng 6 tuần thôi – chắc là tùy người ạ! Đặc biệt, mình thấy lỗ chân lông có nhỏ lại, da cũng ít nhờn hơn, không bóng nhẫy nên rất hài lòng.

Còn vấn đề đau đầu nhất là mụn lớn, mụn đỏ thì mình thấy mụn se lại rồi sau đó thì không thấy mụn to nổi lên nữa.

Như mình cũng đã nói ở phía trên, mình dùng 2 tháng rồi mà tuýp 150ml vơi chưa đc 1/3 nên không đau ví lắm. Mình mua sản phẩm với giá 17$ Sing các nàng nhé, mua tại Store ở Sing ạ!

Đây là đường link sản phẩm Sữa rửa mặt thảo dược trị mụn Innisfree Bija Trouble Facial Foam nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.