Review Kem Dưỡng Da Trà Xanh Innisfree The Green Tea Seed Cream

1
24444
review kem duong da tra xanh innisfree the green tea seed cream

Được xem là một trong những át chủ bài của Innisfree, Kem Dưỡng Da Trà Xanh Innisfree The Green Tea Seed Cream chắc hẳn không – phải – dạng – vừa – đâu.

Thật ra mình biết, khi bạn đọc đến bài viết này là bạn đã muốn mua sản phẩm lắm rồi, cũng đã tìm hiểu rất nhiều thông tin cũng như những review khác rồi. Thế nên, trong phạm vi bài review nhỏ này, mình chỉ nói đến 1 số điểm chính về cảm nhận của mình về sản phẩm thôi nha!

Điều đầu tiên, mình thành thật khuyên các bạn muốn trắng nhanh – trắng bóc như hotgirl không đọc tiếp. Đơn giản vì sản phẩm này không dành cho bạn! Mình dùng gần nửa năm vẫn chỉ thấy da sáng hơn 1 tẹo thôi. Mình làm việc trong ngành mỹ phẩm 1 thời gian dài, cực kỳ ác cảm với những bạn muốn trắng nhanh mà cứ hỏi có lột tẩy không? sau khi ngưng dùng có đen lại không? Những câu hỏi dạng đó ức chế lắm mấy bạn!

Ưu điểm đầu tiên của Kem Dưỡng Da Trà Xanh Innisfree The Green Tea Seed Cream phải nói là có bao bì đẹp. Đẹp đến độ để cạnh cái gì khác cũng thấy đẹp, màu xanh nổi bật, dịu mát và tự nhiên. Mà hình như cả nguyên cái công ty Innisfree này không có sản phẩm nào có bao bì xấu cả!

review kem duong da tra xanh innisfree the green tea seed cream

Tại thời điểm mình viết bài review này thì Innisfree chưa có Store tại Việt Nam (nghe đâu là sắp có). Nhưng mình đã có dịp đi Store Innisfree tại Singapore, phải nói là bày trí cực kỳ đẹp, và bạn biết sao không, mình đã phải đứng đợi mệt nghỉ mới được tính tiền vì người mua quá đông. Thế mới biết họ nổi tiếng cỡ nào!

review kem duong da tra xanh innisfree the green tea seed cream

Lọ sản phẩm cũng rất đẹp, tuy là chất liệu nhựa, nhưng là nhựa cực đẹp, có thể tái chế được theo đúng tiêu chí thân thiện với môi trường mà hãng này đề ra.

review kem duong da tra xanh innisfree the green tea seed cream

Chất kem màu trắng, cũng mang tiếng là Cream nhưng cũng không phải dạng kem nén nhé!  Texture đặc hơn sữa chua, có mùi trà xanh khá thơm, nhưng sau khi thoa xong thì cũng chả còn mùi gì cả  🙂

review kem duong da tra xanh innisfree the green tea seed cream

Cảm giác khi thoa kem lên da rất là thích hà! Mình thường bỏ trong tủ lạnh để kem mát hơn 🙂 Cách này khá là hữu dụng đối với mùa hè luôn đó!

review kem duong da tra xanh innisfree the green tea seed cream

Giờ thì mình nói về công dụng nè…

Thứ nhất, sản phẩm thích hợp dành cho da dầu, hỗn hợp thiên dầu, thậm chí da mình có mụn vẫn dùng tốt tuốt luốt (mình không cổ xúy các bạn dùng kem dưỡng cho da mụn, nhưng riêng mình dùng sản phẩm này và thấy hiệu quả với mụn của mình hihi).

Bạn nào da nhờn nghĩ rằng mình dùng kem dưỡng ẩm sẽ khiến da nhờn hơn là chưa đúng đâu nhé! Vì da nhờn trên thực tế là da thiếu ẩm nên tăng cường tiết nhờn để giữ ẩm và làm mát bề mặt da đấy. Sau thời gian kiên trì dùng sản phẩm thì da mình giảm dầu hẳn, từ da dầu giờ chỉ còn hỗn hợp thiên dầu thôi.

Trở lại với chia sẻ đầu tiên, da mình không có trắng ra đâu nha, chỉ sáng mịn hơn thôi á. Nhưng da khỏe và căng mịn hơn hẳn. Vì khi mình đến em ấy, da mình đang bị mụn tan nát nên chỉ muốn dưỡng thật nhẹ cho da thôi. Ai ngờ hiệu quả hơn cả mong đợi kà kà.

Mà mình chỉ dùng buổi tối thôi nha, ngày 1 lần thôi. Bình quân 1 hộp 50ml mình dùng được khoảng 6-8 tháng, í, có phải là mình dùng hơi lâu không ta? Dĩ nhiên là bạn nhớ cân đối lượng kem mỗi lần sử dụng hợp lý cho da mình nha.

Mình có 1 típ khá hay ho với sản phẩm là kem dưỡng này phục hồi da khá tốt. Nếu ngày nào mà mình lỡ đi nắng suốt ngày, da bị đỏ là tối chỉ cần thoa kem lên da như bình thường là sáng hôm sau thấy da rạng rỡ hẳn lên, không bị cháy nắng hihi.

Tổng kết nha:

Ưu điểm: 

  • Dưỡng tốt, thích hợp cho da nhờn, và hỗn hợp thiên nhờn
  • Chất kem dễ chịu, mát lạnh, dễ dùng, không nhờn rít
  • Phục hồi da tốt, đặc biệt là đối với da mệt mỏi, da bắt nắng.
  • Nàng nào có mụn ẩn có thể thử với sample, giá khoảng 40-50k gói 5ml dùng vi vu á!

Nhược điểm:

  • Không trắng da nhanh, nhưng mình nghĩ đây là bình thường,vì sản phẩm chuyên về dưỡng ẩm thôi mà.

Đây là đường link sản phẩm Kem Dưỡng Da Trà Xanh Innisfree The Green Tea Seed Cream full 50ml chính hãng nha!

Còn đây là Kem Dưỡng Da Trà Xanh Innisfree The Green Tea Seed Cream gói 5ml nha!

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.