Dưới 1m55 nên chọn trang phục như thế nào?

0
4855
duoi 1m55 nen chon trang phuc nhu the nao 3

Dân mạng có 1 câu đùa như thế này: “Đen thì có thể trắng, mập thì có thể ốm, nhưng nếu lùn thì mãi chẳng cao được!” Nghe qua thì có vẻ đau lòng, vì đâu có ai muốn mình bị gọi là 3 mét bẻ đôi đâu. Cô gái nào cũng muốn mình sở hữu chiều cao lý tưởng với đôi chân dài miên man. Nhưng nếu trót lỡ kém thước tấc một tẹo thì các nàng hoàn toàn có thể ăn gian chiều cao với các bí quyết dưới đây:

Giày cao gót màu nude

Một cô gái có thể có rất nhiều đôi giày với đa dạng thể loại. Nhưng chỉ có duy nhất giày cao gót màu nude là cứu tinh lý tưởng nếu nàng muốn ăn gian chiều cao. Trên thực tế, giày nude đánh lừa thị giác khá hiệu quả tạo cảm giác đôi chân bạn thon dài hơn hẳn. Điều này được nghiên cứu bởi các nhà khoa học đàng hoàng đấy nha!

duoi 1m55 nen chon trang phuc nhu the nao 4

Tỉ lê phần trên và phần dưới cơ thể hợp lý

Nếu như bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn thì đừng bao giờ mặc những trang phục chia đôi cơ thể. Thay vào đó, bạn hãy dành ưu ái cho những chiếc quần hoặc váy cạp cao cùng áo có vạt ngắn hơn. Đây chính là một chiêu lợi hại vì tạo cảm giác các nàng cao hơn lại giúp che khuyết điểm nếu chẳng may bạn có mỡ bụng. Nếu bạn muốn dùng thắt lưng, hãy chọn thắt lưng bản mỏng, mảnh và nhỏ thay vì thắt lưng dày và to.

duoi 1m55 nen chon trang phuc nhu the nao 1

Chất liệu quần áo

Tránh những chất liệu thô cứng và quá mềm mại vì sẽ khiến bạn trông càng nấm lùn. Tốt nhất là trang phục có chất liệu thun, co dãn tốt vì sẽ giúp bạn thoải mái lại ăn gian được chiều cao đấy!

duoi 1m55 nen chon trang phuc nhu the nao 6

Màu sắc trang phục

Tránh những trang phục có màu quá chói, thiết kế và họa tiết quá rườm rà vì khiến bạn trong càng kém thước tấc. Tránh trang phục kẻ sọc ngang mà nên chọn kẻ sọc dọc, vì đường kẻ sọc dọc sẽ khiến cơ thể trông thon thả hơn hẳn.

Bí quyết chọn váy

Nên chọn những chiếc váy ngắn, có độ dài trên gối, những chiếc váy cạp cao vì chúng giúp bạn trong cao thêm vài cm. Tránh những chiếc váy tung xòe hoặc quá dài vì chúng sẽ khiến trông bạn càng bé nhỏ hơn.

duoi 1m55 nen chon trang phuc nhu the nao 3

Bí quyết chọn quần

Với quần thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu như kaki, thun hoặc jean… Nhưng nhìn chung, bạn nên chọn các kiểu quần cạp cao hoặc có thiết kế kẻ sọc vì khiến chân bạn trông dài hơn hẳn. Nên chọn chiếc quần dài phủ qua gót nếu bạn có ý định diện cùng 1 đôi giày thật cao.  Vì phần gấu quần che bớt gót giày sẽ giúp tạo sự hòa quyện giữa quần và giày đó!

duoi 1m55 nen chon trang phuc nhu the nao

Bí quyết chọn áo

Không nên mặc những chiếc áo quá dài vì áo quá dài sẽ khiến tỉ lệ phần trên cơ thể hơn hẳn so với phần dưới. Nên chọn những chiếc áo có độ dài vừa phải để tạo sự hài hòa. Bật mí cho các nàng là các chiếc áo cổ chữ V vừa phải cũng có tác dụng “cải thiện chiều cao” đáng kể đấy!

duoi 1m55 nen chon trang phuc nhu the nao 5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.